Month: October 2017

3 วิธีจัดการคราบเหลืองบนผ้าขาว ทำอย่างไรให้กลับมาแจ่ม

เสื้อผ้าสีขาว เป็นเสื้อผ้าที่ใส่ง่าย เข้ากับการแต่งกายหลายแบบ แต่เสื้อผ้าสีขาวนั้นก็ดูแลยาก ทั้งเปรอะเปื้อนคราบสกปรก แถมใช้ไปสักพัก สีขาวสะอาดก็หลายเป็นสีเหลืองไปได้ง่าย ๆ เมื่อเกิดคราบสีเหลืองขึ้นมาเมื่อไหร่ เราก็แทบจะต้องตัดใจทิ้งไปเลยทีเดียว เพราะแก้ไขให้กลับมาเหมือนเดิมยาก อย่างไรก็ตาม เมื่อเกิดคราบสีเหลืองขึ้นมาบนผ้าขาว ก็อาจจะลองนำไปซักแห้งดู หรือลองซักขยี้หนัก ๆ หลาย ๆ ครั้ง ถ้าโชคดี คราบเหล่านั้นก็อาจจะเบาบางลง แต่จริง ๆ แล้วเราสามารถป้องกันและจัดการกับเสื้อผ้าสีขาว ไม่ให้มีคราบเหลืองได้ ด้วยขั้นตอนดังต่อไปนี้

Month: October 2017

ข้อดีและองค์ประกอบของอาหารเสริมบาลานซ์ !!!

ข้อดีของการทาน กลูต้าผิวขาว อาหารเสริมบาลานซ์ (กลูต้าบาล๊าน ไวท์) – ช่วยทำให้ผิวขาว เป็นประจำ มองมีออร่า กระจ่างขาวใส มากยิ่งขึ้นเมื่อออกที่โล่งแจ้ง – ช่วยลดการผลิตน้ำมันของผิว ช่วยควบคุมความมัน – กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ผิวก็เลยมองขาวใสแบบอมชมพู – ช่วยลดต้นเหตุของผิวอักเสบ รวมทั้งสิวตัน ลดรอยสิว จุดด่างดำ – ช่วยเพิ่มเติมร่องลึก ช่วยทำให้ฝ้า กระ จางลง – ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน นุ่มลื่น – ช่วยทำให้รูขุมขนเล็กลง ผิวกระชับ ดูอ่อนกว่าวัย – เพิ่มความสดชื่นรวมทั้งความยืดหยุ่นตั้งแต่ผิวชั้นใน ทำให้ผิวมองเปล่งปลั่ง – อาหารเสริมบาลานซ์ คืนความอ่อนวัย ในเวลาอันเร็ว – ช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ – ช่วยต้านทานอนุมูลอิสระ – อาหารเสริมบาลานซ์ ทานง่าย มีกลิ่นหอมหวน แคนตาลูปประเทศญี่ปุ่น องค์ประกอบสำคัญของอาหารเสริมบาลานซ์ (BALANCE W) – โปรตีนถั่วเหลือง ช่วยเลี้ยงดูผิวพรรณ คืนความขาวกระจ่างขาวใสให้ผิว – แอล กลูตาไธโอน ต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยตับทำลายและก็กำจัดพิษออกมาจากร่างกายยั้งการสังเคราะห์ เมลานิน(เม็ดสีผิว) – คอลลาเจนจากปลาสมุทรน้ำลึก ช่วยทำให้ผิวพรรณเต่งตึงแล้วก็กระชับ ลดริ้วรอย – สารสกัดตังกุย ช่วยเพิ่มความผ่องใสเปล่งปลั่งและก็ทำให้ผิวพรรณดี – วิตามิน ซี ช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนที่ผิวหนัง ช่วยลดหลักการทำงานของโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีที่ผลิตเม็ดสีผิว ลดริ้วรอยด่างดำ รอยสิวต่างๆได้อย่างดีเยี่ยม ปรับสีผิวที่คล้ำจากแดดให้ดูกระนายสิบงใสขึ้น – สารสกัดจากทับทิม ต้านอนุมูลอิสระลดการเกิดจุดด่างดำ กระชับรูขุมขนและก็ลดความมันส่วนเกินที่ผิวได้ – สารสกัดจากใบอัลฟาฟ่า ช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของเม็ดเลือดแดง ทำให้ระบบการไหลเวียนของเลือด – เปลือกสนประเทศฝรั่งเศส ช่วยทำให้ผิวขาวใส ลด ฝ้า กระ จุดด่างดำทำให้เส้นโลหิตแข็งแรง โลหิตไหลเวียนดี ผิวพรรณสุขภาพแข็งแรง สดใส มีเลือดฝาด – แมกนีเซียม ช่วยทำให้เซลล์ผิวแข็งแรง จากคุณสมบัติที่บอกไป จะเห็นได้ว่า อาหารเสริมลาบานซ์ไม่ใช่อาหารเสริมเพียงอย่างเดียว แต่อีกทางหนึ่งช่วยบำรุงและฟื้นฟูให้เรามีสุขภาพที่ดีผิวขาวกระจ่างใสดูเด็กลงนั้นเองค่ะ   balance372.lnwshop.com/

Month: October 2017

ทำความรู้จักกับบ้านน็อคดาวน์รวมทั้งข้อบกพร่องที่หลายๆคนยังไม่เคยรู้

“บ้านน็อคดาวน์” ลักษณะของบ้านยุคใหม่ที่พึ่งจะถูกข้อกำหนดชื่อขึ้นมาเร็วๆนี้เอง นับได้ว่าเป็นหนึ่งในทางเลือกของงานสถาปัตยกรรม แบบบ้านที่เล็กกระทัดรัดพอเพียงแก่การอาศัย ถูกผลิตขึ้นด้วยสิ่งของสำเร็จรูป ให้ความสบายเร็วในระหว่างการก่อสร้าง ทำให้ในตอนนี้ บ้านจำพวกนี้เป็นที่นิยมเป็นอันมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฝูงคนชั้นกึ่งกลางและก็ผู้มีรายได้น้อยจำนวนมาก เนื่องจากว่าแพงถูกและก็สามารถเข้าอาศัยอยู่ได้เร็วทันใจกว่าบ้านทั่วๆไป

Month: October 2017

ประเภทของทุ่น

จากการรวบรวมข้อมูลทุ่นที่ถูกติดตั้งโดยหน่วยงานต่างๆ ในประเทศไทยทั้งฝั่งอ่าวไทยและฝั่งทะเลอันดามันตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน โดยข้อมูลพื้นฐานต่างๆ ที่ได้รวบรวม เช่น สถานที่ติดตั้ง พิกัด ความลึกของน้ำ ชนิดของทุ่นลอยหลัก สายยึดโยง และลักษณะของฐานยึดทุ่น เป็นต้น เพื่อใช้เป็นข้อมูลพื้นฐานประกอบการดำเนินการติดตั้ง และดูแลรักษาทุ่นในน่านน้ำไทยต่อไปในอนาคต โดยสามารถแบ่งทุ่นออกเป็น 3 ประเภท ดังนี้

Month: October 2017

จะเริ่มต้นธุรกิจ และเลือกโรงงานผลิตอาหารเสริมยังไงดี ?

มีผู้คนจำนวนมากที่พอใจอยากมีเป็นเจ้าของธุรกิจด้านความงาม อย่างการเป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริม เนื่องจากในขณะนี้การตลาดในด้านความสวยความงามเจริญเติบโตอย่างเร็ว รวมทั้งคนจำนวนมากหันมานิยมบริโภคอาหารเสริมมากยิ่งขึ้น ทำให้แนวทางการทำธุรกิจไม่ว่าจะเป็นตัวแทนอาหารเสริมหรือรับผลิตอาหารเสริม ก็ได้รับอิทธิพลไปด้วย แต่ว่าการที่จะทำให้ธุรกิจประสบความสำเร็จได้นั้นจำเป็นที่จะต้องมี Partner ที่ดีตั้งแต่การเริ่มค้นหาโรงงานผลิตอาหารเสริม ซึ่งนับว่าเป็นข้อสำคัญสำหรับการเริ่มธุรกิจ ทำให้หลายคนมีความรู้สึกไม่สบายใจไม่รู้จะต้องเริ่มต้นยังไง เวลาจะเลือกบริษัทหรือโรงงานผลิตอาหารเสริม ต้องหายังไงและก็ควรจะเลือกแบบไหนถึงจะไม่มีอันตราย จะต้องติดต่อใคร ดำเนินการยังไง รวมทั้งอีกสารพัดปัญหา ก็เลยทำให้ยอมแพ้ไปก่อน วันนี้เรามีข้อเสนอดีๆเกี่ยวกับการเลือกโรงงานผลิตอาหารเสริม ที่ไม่เป็นอันตราย ตามมาตรฐานมาฝากกันค่ะ